Vé Máy Bay Đi Luanda

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay đi Luanda để đi du lịch, lao động hay công tác. Có rất nhiều hãng hàng không quốc tế và chặng bay đến Luanda mà bạn lại không biết chọn như thế nào để có thể sở hữu một tấm vé giá rẻ nhất. Hãy tham khảo bài viết này chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình.

Thông tin sân bay và các hãng hàng không đi Angola

Angola nằm ở miền Nam Châu Phi và sở hữu khoảng 40 sân bay. Các sân bay lớn ở đây có thể kể đến như: Quatro de Fevereiro Airport, Cabinda Airport,  Lubango Airport,  Malange Airport, Catumbela Airport.

Vé máy bay đi luanda

 

Ở Việt Nam thì hiện tại chỉ có 3 sân bay quốc tế là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng với khoảng 16 hãng hàng không đang khai thác đường bay tới Luada như: Vietnam Airlines,  American Airlines, Kenya Airways, HongKong Airlines, Dragonair,…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Luanda

Tại Việt Nam hiện tại chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng tới Luanda vì vậy du khách muốn tới đây bắt buộc phải quá cảnh từ 2 đến 3 điểm dừng. Tùy theo lịch trình bay, điểm đi, điểm đến, thời gian bay và thời điểm mua vé,… mà giá vé có sự dao động và thay đổi. Dưới đây là một số chặng bay phổ biến và giá vé đi Luanda để du khách có thể tham khảo.

vé máy bay đi Luanda

Chặng Hà Nội – Luanda: tần suất 27 chuyến/ ngày, bay nối ít nhất 2 điểm dừng, 11 hãng hàng không khai thác: HongKong Airlines, Kenya Airways, Dragonair,…

– Đường bay Đà Nẵng – Luanda:  tần suất 34 chuyến/ ngày, bay nối ít nhất 2 điểm dừng, 8 hãng hàng không khai thác: Cathay Pacific Airlines, HongKong Airlines, Dragonair,…

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Luanda: tần suất 40 chuyến/ ngày, bay nối ít nhất 2 điểm dừng, 18 hãng hàng không khai thác: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Thai Airways, Kenya Airways,…

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Luanda 1058 Cathay Pacific Airlines
989 Kenya Airways
1059 Dragonair
Đà Nẵng – Luanda 1057 Cathay Pacific Airlines
1050  HongKong Airlines
1058 Dragonair
Tp HCM – Luanda 1008 Thai Airways
980 Vietnam Airlines
985 Kenya Airways

Gọi ngay hotline 19001250 để đặt vé, nhận thông tin giá vé và lịch trình bay

Tư vấn đặt vé máy bay đi Luanda giá rẻ

Để sở hữu cho mình một tấm vé đi Luanda rẻ, tiết kiệm chi phí thì việc đầu tiên mà bạn phải chú ý đó là thời điểm mua vé. Thông thường từ tháng 6 đến tháng 9 là thời điểm giá vé lên cao đồng thời đây cũng là thời điểm du lịch Angola tốt nhất. Bạn đặt vé trước thời điểm này càng sớm thì giá càng rẻ.

vé máy bay đi Luanda
Gọi 19001250 để đặt vé máy bay giá rẻ đi Luanda

Ngoài ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của các hãng hàng không lớn như: Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines…cũng thường xuyên diễn ra. Bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin tại website Elines.vn để có thể đặt mua cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Luanda.

Khái Quát về Thủ Đô Luanda

Thủ Đô Luanda có dân số khoảng 4,8 triệu người. Nó nằm bên bờ Đại Tây dương, là thủ đô và cũng là thương cảnh quan trọng nhất Angola. Đây là một trong những thành phố có giá cả du lịch đắt nhất thế giới.

vé máy bay đi Luanda
Gọi 19001250 để đặt vé máy bay giá rẻ đi Luanda

Tới đây du khách có thể khám phá các pháo đài với những bảo tàng vũ trang lịch sử của Angola hay là đến trung tâm triển lãm nghệ thuật Humni để thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng. Ngoài ra nếu đến Luanda các bạn cũng có thể tới bãi biển Ilha.

Vì sao nên đặt vé máy bay đi Luanda tại Elines ?

Đặt mua vé tại Elines luôn đảm bảo được giá thành giẻ nhất vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi còn có hệ thống tra cứu và đặt vé Online, khách hàng chỉ cần nhập  điểm đi, điểm đến,thời gian sau đó hệ thống sẽ lọc cho bạn các chuyến đi và giá vé rẻ nhất để khách hàng so sánh và lựa chọn. Thanh toán cực kì đơn giản nhanh chóng và an toàn, giao vé miễn phí tại nhà. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo với nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cũng như giúp quý khách khi gặp khó khăn về vé máy bay cũng như các thủ tục có liên quan đến chuyến bay. Dù ở bất kì đâu, bất kì lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 19001250 để nhận được những chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *